Menu Đóng

VoIP Gateway - Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp của bạn

Các dòng VoIP Gateway của Sangoma cho phép bạn giữ lại cơ sở hạ tầng cũ (Analog / T1 / E1). Các hạ tầng này có thể kết nối với Dịch vụ VoIP, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp của bạn. Đơn giản chỉ cần kết nối bất kỳ VoIP Gateways của Sangoma trong mạng của bạn và khai thác những lợi ích của dịch vụ VoIP. Các VoIP Gateway có thể tự động xử lý cuộc gọi và chuyển mã yêu cầu giữa các mạng SIP-TDM.

Cho dù bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) (Small-to-Medium Business) muốn mở rộng dịch vụ thoại của bạn với SIP Trunks hoặc là  bạn là một doanh nghiệp/nhà cung cấp dịch vụ thoại lớn, những dòng Vega VoIP Gateways của chúng tôi đều phù hợp với nhu cầu của bạn.

analog-gateways

Cổng kết nối giữa Vega Analog và VoIP

SIP-TDM

Gateway này được sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp có hệ thống điện thoại Analog muốn kết nối với các dịch vụ VoIP mà không cần phải thay đổi cơ sở hạ tầng hoặc tổng đài PBX. Cũng tuyệt vời hơn cho các doanh nghiệp đã có một IP-PBX cần kết nối các thiết bị Analog như máy fax, điện thoại analog. Các gateway Vega Analog này có từ 2-50 cổng, với khả năng bền bỉ cao, bảo mật hàng đầu

digital-gateways

Cổng kết nối VoIP kỹ thuật số Vega

SIP-TDM

Gateway được sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp có hệ thống điện thoại TDM (chẳng hạn như PBX E1 / T1 hoặc BRI PBX) muốn kết nối với các dịch vụ VoIP mà không thay đổi cơ sở hạ tầng PBX hoặc thoại của họ. Cũng tuyệt vời hơn cho các doanh nghiệp đã có một IP-PBX cần kết nối các thiết bị Analog như máy fax, điện thoại analog. Các gateway Vega Analog này có từ 30-120 cổng, với khả năng bền bỉ cao, bảo mật hàng đầu

netborder-gateways

Cổng VoIP NetBorder

Mật độ cao SIP-TDM

Hỗ trợ việc sử dụng đồng thời các thiết bị ISB, CAS (R2), SIP, T.38 và H.323 Sangoma tại NetBorder VoIP Gateway là hoàn hảo cho các nhà cung cấp dịch vụ di chuyển từ các dịch vụ cũ sang các kiến ​​trúc trung tâm IP và các doanh nghiệp lớn và các trung tâm gọi đến cung cấp trunking SIP với dung lượng cao. Khả năng chuyển mã tích hợp cũng đảm bảo NVG tương tác với bất kỳ giải pháp PBX nguồn mở hoặc hợp lý nào và tăng ROI bằng lưu lượng VoIP nén. Có thể mở rộng lên tới 32 đường T1 / E1 (hoặc 960 cuộc gọi đồng thời) với hệ số dạng 1 U.

ss7-gateways

Cổng VoIP NetBorder SS7

SS7-SIP

Các cổng VoIP SS7 của nhà cung cấp dịch vụ của Sangoma (NSG) cung cấp kết nối liền mạch với VoIP thế hệ tiếp theo và các mạng SS7 cũ. Những thiết bị TDM và SIP-over-IP có thể mở rộng, hỗ trợ lên tới 64 đường T1 / E1, hoặc 1920 cuộc gọi đồng thời với việc sử dụng đồng thời các giao thức báo hiệu ISDN, SS7 CAS (R2), SIP và SIGTRAN. Đối với khách hàng đã có phần cứng máy chủ, chúng tôi cung cấp một phiên bản phần mềm của NSG mà cặp thẻ điện thoại đã giành giải thưởng của chúng tôi tương thích với hầu hết các bản phân phối hệ điều hành Linux và phần cứng có sẵn trên thị trường.

dmg-series

Cổng truyền thông DMG Dialogic

Cổng truyền thông doanh nghiệp

Mặc dù nhiều doanh nghiệp đang mong muốn triển khai các dịch vụ thoại và dữ liệu hội tụ qua IP, họ thấy các hệ thống PBX kế thừa của họ như là rào chắn cho các khả năng nâng cao mà IP có thể mang lại. Enterprise Media Gateways từ Dialogic cung cấp hiệu quả chi phí và dễ triển khai IP tới kết nối TDM có thể cho phép các giải pháp hiệu quả cao như nhắn tin hợp nhất, truyền thông hợp nhất và kết nối SIP.

IMG-series

Cổng truyền thông IMG Dialogic

Cổng đa phương tiện mật độ cao

Cổng truyền thông tích hợp Dialogic® (IMG) cho phép các nhà cung cấp dịch vụ thêm các dịch vụ điện thoại mới một cách nhanh chóng. Các cổng Dialogic® IMG của chúng tôi cũng cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ một đường dẫn di chuyển rõ ràng đến một mạng toàn IP.